เกี่ยวกับเรา

   SA MAKEUP เป็นโรงงานผลิตครีม เจล เครื่องสำอาง และ เวชสำอางซึ่งลูกค้าสามารถนำสินค้าไปประกอบธุรกิจภายใต้แบรนด์ของท่านเองเราวิจัยคิดค้นสูตรเป็นอันดับแรกและเป็นอันดับต้นๆ เป็นผู้อยู่เบื้องหลังการผลิตเวชสำอางให้โรงพยาบาลดังและมีชื่อเสียงในเมืองไทย ประสมการณ์มากกว่า 10 ปี

เรามีทีมวิจัยต่างประเทศ สนับสนุนและคิดค้นในการทำสูตรใหม่ๆ รวมถึงกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ได้มาตฐาน GMP สารสกัดที่ใช้นำเข้ามาจากต่างประเทศทั้งหมด เพื่อคุณภาพสูงสุง ของผลิตภัณฑ์ ทีมนักวิทยาศาสตร์เภสัชกรจะทำการปรับสูตรให้เหมาะสมกับผิวของชาวเอเชีย ยินดีให้ ให้คำปรึกษา ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย การผลิตสินค้า สูตร การสร้างแบรนด์ การเลือกกลุ่มลูกค้าให้ตรงกับผลิตภัณฑ์

ความมุ่งมั่นที่ต้องการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ท่าน

1. ผลิตสินค้าเพื่อการตอบสนองให้ท่านมีผลิตภัณท์และแบรนด์ของท่านเอง
2. ผลิตเครื่องสำอางค์ให้ท่านเป็นผู้ควบคุมต้นทุนการผลิตได้
3. วัตถุดิบที่ใช้จะคัดสิ่งที่ดีที่สุดของแต่ละประเทศมา เพื่อให้ได้ผลลัพท์ที่ดีที่สุดในการใช้
4. ปริมาณการผลิตขั้นต่ำไม่สูงมาก เพื่อการทดลองตลาดของท่านก่อน
5. ทางโรงงานยังมีบริการในเรื่องบรรจุภัณท์มากมายให้ท่านเลือกสรร แบบ one stop service ซึ่งจะทำให้การทำแบนรด์เป็นเรื่องง่าย ประหยัดเวลา จะสินค้าที่ได้ผลลัพท์ดี ทำให้ท่านมีลูกค้าติดแบนรด์ท่านได้ง่าย
6. เราพร้อมขึ้นทะเบียน อย จากกระทรวจสาธารณสุข เวลาการขอรวดเร็วทันใจ ทำให้ท่านสามารถขายสินค้าได้ทั้วโลก เนื่องจากทางโรงงานจะขอใบ certificate of free sale ให้ด้วย
7. สำหรับท่านที่ยังไม่มีประสบการณ์ด้านการขาย เราจะมีผู้ชำนาญการแนะนำและให้การปรึกษา เพื่อให้ท่านประสบความสำเร็จขั้นแนวหน้า